THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tổng hợp một số mẫu thiết kế tiệm nail vừa và nhỏ, chi phí tiết kiệm 
 • Thiết kế và thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư
 • Địa Chỉ thi công : Toàn Quốc 
 • Thời gian thực hiện tùy từng công trình 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
 2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
 3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
 4. Thi công – sản xuất -bàn giao

Những người làm nghề Nails ai cũng muốn có một tiệm riêng cho mình, có một tiệm nail với thiết kế đẹp, đắt khách, có thương hiệu. Đó là ước mơ chính đáng và rất được tôn trọng. Làm sao để có một tiệm nails đẹp? Một tiệm nail tốt? Đắt khách? đó là câu trả lời khó, nhưng bạn sẽ có phần sáng tỏ khi đọc hết chùm bài viết về Startup tiệm nails có trên website của nhaxinh360.net để tìm hiểu những mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ xinh nào phù hợp cho không gian của mình nhé .

thiết kế tiệm nail

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công tiệm nail, Spa, Salon Hair và Shop thời trang với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nên chúng tôi hiểu được những tâm tư của nhiều Anh, Chị khi mở một tiệm nail đó là làm sao có một tiệm nail đẹp với thiết kế bắt mắt cũng như tiện ích những vật dụng nội thất sao cho phù hợp với dự trù chi phí ở mức thấp nhưng nội thất vẫn đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp . 

thiết kế tiệm nail phong cách hàn quốc

+ Để có một tiệm nail đẹp đầu tiên đơn vị thiết kế cùng chủ đầu tư phải thống nhất được ý tưởng tiệm nail của mình hướng đến phong cách thiết kế nào . Có nhiều loại phong cách khác nhau như phong cách châu Âu, Phong Cách Hàn Quốc, phong các Nhật , hay thiết kế theo phong cách riêng biệt vvv….

thiet-ke-tiem-nail-dep

Việc lựa chọn nội thất phù hợp với thiết kế tiệm nail có diện tích nhỏ là điều cũng quan trọng làm sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng hiện có . Màu sắc tùy từng thiết kế hay sở thích của chủ đầu tư . Thông thường các mẫu ghế nail sofa thường làm bằng các bục gỗ nhưng ngày nay bục ghế nail có thể xây bằng gạch hoặc bằng khung sắt ốp tấm xi măng 3D rồi ốp gạch lên hay bục gỗ mặt đá vvv…

thiet-ke-tiem-nail-dep

Khu vực quầy lễ tân cho tiệm nai có thiết kế với diện tích nhỏ 

tu-nuoc-son-tiem-nail-dep

Xem Thêm Các Dự Án Thiết Kế Tiệm Nail Khác

 • 101+ Mẫu thiết kế tiệm nail Cường Việt đẹp khác
 • Xem thêm thiết kế tiệm nail đẹp tại Quận 1
 • Tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ xinh

DỰ ÁN LIÊN QUAN