THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tổng hợp một số mẫu thiết kế tiệm nail vừa và nhỏ, chi phí tiết kiệm 
 • Thiết kế và thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư
 • Địa Chỉ thi công : Toàn Quốc 
 • Thời gian thực hiện tùy từng công trình 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
 2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
 3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
 4. Thi công – sản xuất -bàn giao

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người dù là ở bất kì đâu. Các tiệm nail, thẩm mỹ cũng vì thế mà được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên để thu hút nhiều khách hàng thì không chỉ dựa vào tay nghề làm nail của người thợ ở đó. Mà nó còn phụ thuộc và vẻ đẹp trong thiết kế nội thất cửa hàng. Bạn đang kiếm tìm các mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay kiếm tìm doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp? Các bạn đã sở hữu ý tưởng cho tiệm nail, cửa hàng làm móng nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm cty thi công trang trí shop, xưởng mộc gia công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trọn gói giá rẻ.

Nhaxinh360.net tin chắc sẽ mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế nội thất showroom nail ấn tượng nhất. Các mẫu thiết kế shop cửa hàng showroom đẹp thu hút được khách hàng tìm tới showroom của các bạn tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ của quý vị. Song song với đó cũng đem thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 29 mẫu thiết kế tiệm nail đẹp nhất do nhaxinh360.net thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau khi tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

1| Thiết Kế Tiệm Nail Ely

thiết kế tiệm nail

Mẫu thiết kế tiệm nail Ely với gam màu chủ đạo trắng và đen và với mẫu ghế nail theo phong cách hiện đại. Không gian tiệm nail được thiết kế gồm Quầy tính tiền, bàn làm móng tay, và khu vực ghế làm nail

thiết kế tiệm nail

Với 29+ mẫu thiết kế tiệm nail đẹp sẽ giúp chủ salon hoặc quản lý kinh doanh tiệm nail định hướng ngay được và setup tiệm nail một cách nhanh chóng việc cơ cấu tổ chức mẫu phòng nail của địa điểm kinh doanh tiệm nail tốt nhất .

2| Mẫu Thiết Kế Tiệm Nail Kết hợp Spa

 

thiết kế tiệm nail

Đối với ở Việt Nam thông thường các tiệm nail hơi khác so với các mẫu nail ở nước ngoài bởi đối với các dịch vụ làm nail ở nước ngoài nếu xin giấy phép đăng kí kinh doanh ngành nghề nào thì chỉ được làm dịch vụ đó .

thiết kế tiệm nail

Nhưng đối với Việt Nam thông thương một tiệm nail có diện tích rộng chủ đầu tư thường kinh doanh kết hợp nhiều nghành nghề dịch vụ khép kín. Thứ nhất để khách hàng tới salon không phải đi tới nhiều tiệm  để làm các dịch vụ khác nhau như vậy sẽ tốt rất nhiều thời gian. Thứ hai đối với khách hàng đi cùng như không có mục đích tới làm móng tay  chân thì có thể làm các dịch vụ khác để chờ bạn hoặc người thân của mình làm nail vvv….

3| Thiết Kế Tiệm Nail Kết Hợp Salon Hair

 

thiết kế tiệm nail

Đây cũng là một mô hình thiết kế tiệm nail khá phổ biến ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Thông thường các Salon Tóc ngày nay khi khách có nhu cầu làm các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, lấy Ráy Tai xong khách có thể làm dịch vụ cắt và làm sạch móng tay chân và ngược lại các tiệm nail với dịch vụ chủ đại là làm nail nhưng nếu mặt bằng cũng có thể làm các dịch vụ như makeup , gội đầu vvv…

thiết kế tiệm nail

Xem Thêm Các Dự Án Thiết Kế Tiệm Nail Khác

 • 101+ Mẫu thiết kế tiệm nail Cường Việt đẹp khác
 • Xem thêm thiết kế tiệm nail đẹp tại Quận 1
 • Tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ xinh

DỰ ÁN LIÊN QUAN