Xã hội hiện đại hơn thì mọi người cũng có nhu cầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nếu trước đây chuyện gội đầu chỉ là chuyện ở nhà, không cần thiết phải ra tiệm thì ngày nay đã khác. Mọi người dần nhận ra rằng, nếu gội đầu ở tiệm thì tóc, da đầu sẽ được chăm sóc kỹ hơn, sẽ được massage để thoải mái giúp nâng cao tinh thần. Thế nhưng, công cụ quan trọng là ghế gội đầu thì nên lựa chọn loại như thế nào để phù hợp nhất. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ở bên dưới nhé.

 

 

Công dụng nổi bật của ghế, giường gội đầu

 

 

Ghế, giường gội đầu massage giúp cho người gội đầu sẽ có tư thế thoải mái và giúp cho nhân viên trong tiệm làm việc dễ dàng hơn, ít gặp khó khăn trong việc phục vụ khách hàng. Không những thế vật dụng trong salon sẽ nói lên phần nào chất lượng của salon đó. Khi ta thấy những chiếc ghế ngồi, chiếc giường gội đầu, máy sấy,.. là loại tốt thì chúng ta cũng sẽ phần nào tin tưởng vào salon tóc hơn.13 yếu tố giúp kinh doanh spa thành công

 

 

Các mẫu ghế và giường gội đầu hiện đại dùng nhiều trong salon tóc

 

 

1/  Ghế salon tóc

 

 

Đây là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi Salon tóc, ghế không chỉ để cho khách hàng ngồi mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái trong quá trình làm tóc kể cả ngồi thời gian dài. Không chỉ vậy, một chiếc ghế tốt còn phải giúp cho người thợ làm tóc trong việc di chuyển độ cao, hay độ xoay một cách linh hoạt.

 

 

 

 

2/ Ghế, giường gội đầu

 

 

Và một dụng cụ cũng không kém phần quan trọng là Ghế,giường gội đầu. Nếu bạn đang sở hữu một saon tóc thì đây là một vật dụng không thể thiếu. Trong quá trình làm tóc, tạo kiểu tóc thì hầu như không thể thiếu phân đoạn gội đầu cho khách hàng. Nên ghế, giường gội đầu phải tạo được sự thoải mái, cấu trúc phù hợp để tránh quá trình gội có thể làm ướt người khách.

 

 

 

 

3/ Giường gội đầu bồn sứ

 

 

Công dụng của giường gội đầu bồn sứ hoàn toàn giống với các loại giường gội đầu khác, nó chỉ khác ở việc chất liệu của bồn gội đầu là bằng sứ. Với giường gội đầu bồn sứ thì sẽ thường đặt cố định ở một vị trí, không di chuyển linh hoạt. Chất liệu này để giúp dễ dàng vệ sinh và sẽ đẹp mắt, nhìn sang trọng hơn.

 

 

 

 

4/ Giường gội đầu bằng gỗ

 

 

Tùy vào nội thất chung của Salon, Spa mà các dụng cụ sẽ được trang bị cho phù hợp nhất. Chẳng hạn, giường gội đầu bằng gỗ sẽ phù hợp với thiết kế nội thất của Salon thiên về gỗ và phong cách sang trọng. Cũng giống như giường gội đầu bồn xứ, giường này cũng sẽ được đặt ở chỗ cố Cách đặt tên Spa – Thẩm mỹ viện ấn tượng được ưa chuộng!

 

 

 

 

5/ Giường gội đầu chân inox

 

 

Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những Salon, Spa có quy mô nhỏ, muốn có những dụng cụ phục vụ nhỏ nhẹ, dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 

 

 

 

6/ Giường gội đầu bồn rời

 

 

Lại một lần nữa những thiết kế thuận tiện lại lên ngôi. Nghe đến giường gội đầu bồn rời ta có thể dễ dàng hình dung ra được là nó có thể rất dễ dàng di chuyển và lắp đặt, nên sẽ tiết kiệm được không gian trong Salon.

 

 

 

 

7/ Giường gội đầu bồn nhựa

 

 

Giường gội đầu bằng nhựa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gọn, nhẹ nhưng vẫn đẹp, rất thích hợp cho những Salon tóc có quy mô nhỏ để tiết kiệm bớt chi phí đầu tư nhưng vẫn không giảm bớt chất lượng.