Thiết kế thi công nội thất salon tóc là một việc khó khăn. Chủ cửa hàng slon tóc luôn mong muốn một salon tóc đẹp, ấn tượng và mang nhiều nét riêng. Do vậy việc xây dựng ý tưởng thiết kế đến thi công một salon tóc không phải là một điều dễ dàng. Một salon tóc chuyên nghiệp, lôi cuốn khách hàng. Cần phải có được một đội ngũ thi công và thiết kế hoàn hảo để mang lại những ý tưởng chuẩn xác và hợp lý.

thiết kế salon tóc
Công ty thiết kế, thi công salon tóc trọn gói

Lưu ý trong thiết kế thi công nội thất salon tóc

Không gian trong thiết kế salon tóc

Bất kể thiết kế thi công nội thất cho không gian nào cũng đều được các KTS ưu tiên lựa chọn thiết kế gọn gàng có tính đắc trưng riêng. Không gian trong thiết kế thi công nội thất salon tóc. Cần được chia thành các không gian riêng biệt phù hợp với việc chăm sóc khách hàng.

Không gian gội đầu, mát-xa cho khách cần bố trí tại vị trí cuối cùng của salon. Phù hợp với việc kín đáo. Hệ thống thoát nước cũng như vệ sinh salon thuận lợi. Không gian cắt tóc nên sắp xếp tại ví trí đầu tiên của salon. Tại vị trí trung tâm của salon là phòng chờ kết hợp với khu vực làm tóc. Dù được phân bổ thành các không gian riêng rõ rệt. Nhưng không có vách ngăn giúp salon trở thành hệ thống liên hoàn. Giúp thuận tiện cho việc chăn sóc khách hàng.

Phong cách trong thiết kế thi công nội thất salon tóc

Salon tóc cũng cần được định hình phong cách rõ ràng. Xây dựng phong cách hiện đại với cách thiết kế nội thất đơn giản và tiện ích. Hay phong cách nội thất tân cổ điển hay cổ điển mang lại những nét đẹp và ấn tượng riêng cho mỗi salon. Việc thống nhất một phong cách trong thiết kế thi công nội thất salon tóc. Giúp cho salon luôn mang vẻ đẹp tổng thể thống nhất. Tránh sự rối về phong cách và hình thức.

Màu sắc – ánh sáng  sử dụng trong salon tóc

Dựa trên phong cách thiết kế salon tóc để lựa chọn màu sắc cho salon sao cho phù hợp. Phong cách hiện đại luôn lựa chọn các tông màu đen, trắng, đỏ,.. Thiết kế thi công nội thất salon tóc phong cách tân cổ điển, cổ điển lại nghiêng về các lựa chọn màu sắc vàng, nâu..

Ánh sáng rất quan trọng trong salon tóc. Bố trí ánh sáng hợp lý để thuận tiện cho quá trình làm việc. Tạo không gian sáng cho Salon. Lựa chọn các đèn led chạy dọc trần theo salon giúp tăng độ sáng và tạo ấn tượng cho salon.

Thiết kế khu vực lưu trữ trong salon tóc

Đặc trưng riêng của salon tóc luôn là lượng kho lưu trữ và trưng bày các sản phẩm cho tóc. Những kệ tủ âm tường dùng để trưng bày sản phẩm cho tóc. Một kho lưu trữ gọn gàng, sạch sẽ. Luôn giúp công việc thuận lợi và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Thiết kế thi công nội thất salon tóc tại Sài Gòn chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng cùng với những tiện ích mới nhất cho salon tóc của bạn. Còn chờ gì nữa? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất