Có rất nhiều phương án Thiết Kế Tiệm nail hay nội thất cửa hàng tiệm nail thực sự có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng của bạn, từ phong cách thiết kế đến cách phối màu cho đến các chủ đề cá nhân và các yếu tố trang trí thiết kế nội thất quan trọng khác. Một thiết kế kém sẽ khiến nội thất tiệm nail hay hình ảnh tiệm nail của bạn trong mắt khách hàng sẽ kém đi rất nhiều và đặc biệt tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh nói chung và các khu cao cấp như Phú Mỹ Hưng, Quận 7 thì việc setup một trung tâm salon nail cần phải có một phong cách thiết kế thực sự sang trọng và ấn tượng. Cường Việt lấy làm tự hào khi được Chị Thảo chủ đầu tư Tiệm Nail Genie tin tưởng và chọn là công ty thi công cho cửa hàng nail của mình .

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án : Thiết kế tiệm Nail Genie

Chủ tiệm nail : Chị Thảo

Thời gian thiết kế và thi công : Dự kiến 35 ngày

Địa Chỉ : Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

thiết kế tiệm nail
Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Yêu cầu của công trình thiết kế thi công nội thất tiệm nail của chị Thảo
Trong xã hội kinh doanh ngành nail ngày một mở rộng tràn lan cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thì phong cách riêng của chủ tiệm nail đặc biệt cần chú ý. Vì điều đó mà thiết kế thi công nội thất cửa hàng nail của chị Thảo cũng phải thích hợp với phong cách mà khách hàng mong muốn.

thiết kế tiệm nail sang trọng
Thiết kế tiệm nail sang trọng đẳng cấp

Cho dù đó là một khách hàng mới hoặc khách quen quay lại tiệm, luôn luôn đảm bảo rằng tiệm trông chuyên nghiệp và gọn gàng. Điều đầu tiên khi khách hàng đến làm dịch vụ tại bất cứ tiệm nail hay tiệm spa đầu tiên là khu vực tiếp khách và khách ngồi xem menu dịch vụ và chờ đợi bạn bè phải thực sự bắt mắt. Khu vực này trong lúc chờ đợi khách có thể chụp những bức hình chia sẻ cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội hiện nay. Một tiệm nail đẹp vô hình đã được khách hàng quảng cáo cho bạn đây là điều rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh tiệm nail .

thiết kế cửa hàng nail
Thiết kế tiệm nail với ánh sáng đẹp và cuốn hút

Các khu vực trong cửa hàng nail của chủ đầu tư được phân chia gọn gàng và khoa học nhằm giúp tối ưu hóa không gian tối đa nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho khách hàng. Hệ thống ánh sáng được thiết kế với ánh sáng vàng ấm tạo nên một không gian tươi sáng và cuốn hút. Khách khi đến với tiệm nail của Genie đảm bảo sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp cùng khoảng thời gian thư giãn trong salon của chị Thảo.

thiết kê tiệm nail đẹp ở quận 7
Thiết kế tiệm nail đẳng cấp ở Quận 7

Cửa hàng nail là khu vực cho những chuyên viên chuyên nghiệp làm việc, yêu cầu tay nghề cao và cẩn thận tỉ mỉ khi thực hiện quá trình chăm sóc móng cho khách. Vì thế cách trang trí nội thất trong tiệm nail của chị Thảo phải thật phù hợp, khoa học để tạo không gian thoải mái tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng và việc di chuyển trong tiệm của nhân viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

thiết kế tệm nail
Thiết kế tiệm nail

Một khu vực làm đẹp như tiệm nail thì điều cấm kị nhất có lẽ chính là không đủ lượng ánh sáng. Điều đó sẽ khiến không gian tiệm trở nên âm u, gây cảm giác khó chịu cho khách hàng, ngoài ra còn làm cho nhân viên gặp bất lợi trong việc chăm sóc móng khách hàng. Kiến trúc sư của Nội thất Cường Việt đã chọn giải pháp tối ưu được ánh sáng nhất đó là thiết kế nhiều cửa sổ thoáng mát hoặc sử dụng kính cường lực trong suốt để dẫn ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian tiệm nail của chị Thảo . Đồng thời, sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng có cường độ ánh sáng vừa phải, đảm bảo khu vực cửa hàng nail được chiếu sáng đầy đủ nhưng không nên chọn loại đèn ánh sáng mạnh, gây cảm giác khó chịu cho cả nhân viên và khách hàng tại cửa tiệm.

bàn nail
Bàn nail được thiết kế theo phong cách riêng

Một điều đặc biệt trong bản thiết kế tiệm nail Genie của Chị Thảo đó là phong cách khu vực bàn nail được trang trí theo phong cách riêng, một chút của hiện đại xen lẫn một chút phong cách cổ điển bởi gam màu ánh kim mạ vàng luôn mang đến cho chúng ta có chút Quý phái và sang trọng .