Thiết kế tiệm nail và các công ty thiết kế tiệm nail đẹp ngày nay đang được nhiều các cửa hàng và chủ salon tìm kiếm. Bởi ngày nay khi sự phát triển của nghành dịch vụ làm đẹp như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Minh và các thành phố Miền Tây đang phát triển nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ và giới trẻ. Đồng thời một tiệm nail được thiết kế đẹp cũng là bí quyết để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng đến với Tiệm Nail hay Spa của mình .

thiết kế tiệm nail
Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp ở Hà Nội

Và để nắm bắt được xu hướng phát triển đó . Mer nail đã xây dựng và phát triển thêm các cửa hàng kinh doanh dịch vụ tiệm nail, Spa tại một vài thành phố nhằm xây dựng thương hiệu và phục vụ khách hàng

thiết kế tiệm nail nhỏ xinh
Mặt bằng phối cảnh tổng thể thiết kế tiệm nail

Bản vẽ phối cảnh tổng thể là điều quan trọng đầu tiên, nó là bước đầu để khách hàng nhìn được tổng quan tiệm nail của mình được sắp xếp ntn từ đó có thể điều chỉnh nội thất và vị trí sao cho hợp lý và tiện ích cho khách hàng làm nail và thợ làm nail

thiết kế tiệm nail
Ghế nail nội thất chủ đạo trong tiệm nail

Việc lựa chọn các mẫu ghế nail làm sao cho phù hợp với không gian thiết kế tiệm nail cũng là bước quan trọng nhất trong việc quyết định vẻ đẹp và công năng của tiệm nail đó. Ghế nail đẹp và phù hợp nó sẽ tô điểm thêm cho salon nail của bạn trông rực rỡ hơn. Ghế tốt và êm ái sẽ giúp khách hàng thêm yêu thích hơn.

kệ nước sơn
Trang trí kệ nước sơn trong thiết kế tiệm nail

Ngoài ghế nail, bàn nail thì trang trí vị trí kệ nước sơn sao cho hợp lý tiện ích, khách hàng tới làm móng có thể thấy và lựa chọn nước sơn trước khi làm sơn móng, vì vậy trong thiết kế tiệm nail này KTS đã thiết kế khu vực kệ sơn đối diện với ghế làm móng chân .

giường gội đầu
Thiết kế phòng gội đầu và khu vực sấy tóc

Việc phân chia không gian tiệm nail là điều quan trọng bởi thông thường những tiệm nail kết hợp nhiều dịch vụ như spa, gội đầu , và nối mi thì việc phân chia từng vị trí, từng khu vực hợp lí để kinh doanh là điều cần ưu tiên .

thiết kế tiệm nail kết hợp spa
Tiệm nail kết hợp spa xu hướng mới trong kinh doanh dịch vụ làm đẹp .

Thật sự mà nói thiết kế nội thất tiệm nail kết hợp spa mang đến rất nhiều giá trị cho việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Một không gian đẹp, sang trọng, đẳng cấp chính là nguyên liệu tốt nhất để bạn quảng bá thương hiệu của mình. Đặc biệt là quảng bá trên các kênh Online Marketing. Một tiệm nail đẹp lôi cuốn dịch vụ tốt cũng là điểm cộng cho việc thu hút và giữ chân khách hàng, đó cũng là thế mạnh trước cuộc cạnh tranh với đối thủ trước một thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện nay. Vậy Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhé .

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK CƯỜNG VIỆT

Địa Chỉ: 118/1 Đường Thới Tam Thôn 18, Ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn , Hóc Môn

Điện thoại:   0965 064 858 – Hotline:  0902 790 811

Email:  ghenailcuongviet@gmail.com  Website:nhaxinh360.net

Xem thêm : Những mẫu Ghế Làm Nail Đẹp tại Cty Cường Việt