THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Dự án thiết kế tiệm nail
  • Chủ đầu tư Tiệm Nail Julie – Chị Thanh
  • Địa Chỉ : Rạch Dừa – Vũng Tàu
  • Thời gian thực hiện 20 ngày

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

  1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
  2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
  3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
  4. Thi công – sản xuất -bàn giao

Thiết kế tiệm nail hay thiết kế tiệm spa hoặc các trung tâm làm đẹp khác thì việc khảo sát hiện trạng là điều đầu tiên các đơn vị thiết kế cần quan tâm. Và với mẫu thiết kế salon nail Julie tại Bà Rịa, Vũng Tàu này với hiện trạng ban đầu nhà có mặt bằng kích thước tương đối dài nhưng với yêu cầu của chủ đầu tư chỉ muốn làm từ khu vực cầu thang trở ra đến ngoài cửa làm khu vực kinh doanh tiệm nail và các dịch vụ khác . Còn từ trong cầu thang trở vào là nơi sinh hoạt của gia đình

1/ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG NHÀ TRƯỚC KHI CẢI TẠO

mặt bằng hiện trạng tiệm nail

Với hiện trạng thực tế vị trí mặt bằng . Chúng tôi đã lên những phương án thiết kế nội thất và bảng hiệu cho khách hàng với nhiều phương án cùng các giải pháp khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu kĩ và mỹ thuật cũng như chi phí đầu tư ở mức thấp nhất .

thi công bảng hiệu tiệm nail

– THIẾT KẾ KHU VỰC QUẪY RECEPTION VÀ BÀN NAIL : Khu vực quầy thu ngân luôn là nơi gây được sự chú ý của khách hàng cũng như sự chú trọng của chủ đầu tư với khu vực này . Khu vực này vừa là nơi thu hút tiền bạc và cũng là bộ mặt chung của tiệm nail .

                                                                Xem ngay : Top 50+ Mẫu Ghế Nail đang Hot nhất hiện nay

thiết kế tiệm nail

– THIẾT KẾ KHU VỰC GHẾ NAIL : Với hệ thống bục gỗ mặt bục nail bằng chất liệu đá kim sa trung , Gác chân bằng khung inox 2×4 cứng cáp . Kiểu dáng ghế nail theo phong cách tân cổ điển chân gỗ với nệm mouse chất lượng và êm ái

                                                 Xem ngay>>> Những Mẫu Ghế Làm Nail theo Phong Cách Tân Cổ Điển Cao cấp 

thiết kế tiệm nail

– Thiết kế khu vực khách chờ : Với mẫu ghế sofa băng dài viền gỗ tân cổ điển kiểu dáng lạ mắt tạo nên khu vực này vừa mang vẻ đẹp đương đại nhưng pha chút cổ điển với những mảng viền gỗ chạm khắc tinh tế . 

thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp

Ghế nail là dòng ghế sofa kiểu dáng hơi hướng theo phong cách tân cổ điển với chất liệu khung cây gỗ dầu chắc bọc mouse loại cao cấp D400 với độ đàn hồi tốt sẽ giúp khách hàng thấy thoải mái và êm ái khi ngồi làm móng tay chân trên mẫu ghế nail này .

thiết kế tiệm nail

Một tiệm nail có thiết kế đẹp và nội thất bắt mắt cũng là một trong những bí quyết để xây dựng thương hiệu của bạn đồng thời nó cũng giúp tiệm thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng hơn.

ghế nail

Ghế nail luôn là vị trí quan trọng nhất trong một tiệm nail đẹp và tiện ích . Mẫu ghế nail đơn giản thông thường là sự kết hợp giữa các mẫu ghế sofa nail và bục gỗ. Nhưng trong salon nail Julie này chúng tôi đã tạo nên cho nó bằng một diện mạo mới là sự kết hợp cùng với đá hoa cương thiên nhiên dòng kimsa trung vừa tăng thêm tính thẩm mỹ và yếu tố với bề mặt đá dễ lau chùi nên mực vẽ và Axit không làm bẩn khu vực này .

             NHỮNG DỰ ÁN LIÊN QUAN