Thiết kế tiệm nail kết hợp spa hay những mẫu thiết kế tiệm nail spa với nhiều phong cách khác nhau đang trở thành dịch vụ tương đối thu hút được khách hàng đến làm đẹp tại tiệm nail của bạn. Bởi một tiệm nail chỉ làm một dịch vụ làm nail thì không thể nào đáp ứng được nhu cầu khép kín dịch vụ trong một salon. Đối với khách đi làm đẹp ngày nay đa phần là những phụ nữ bận rộn khi họ muốn đi làm đẹp cho da, tóc và những bộ móng tay chân tất nhiên họ sẽ tìm đến những salon đầy đủ các dịch vụ trên. Và để nắm bắt được nhu cầu đó Nary Nail đã mở cho mình một salon nail với các dịch vụ như Làm móng nail chuyên nghiệp, chăm sóc da, và chăm sóc cơ thể trọn gói trong salon của mình .

thiết kế tiệm nail
Khu vực quầy lễ tân và khu vực khách đợi phía ngoài

Bước vào không gian tiệm nail kết hợp spa này là một bộ ghế khách chờ rộng rãi với nhiều người ngồi. Phía trước là quầy lễ tân kết hợp logo. Một chiếc đèn chùm với ánh sáng vàng ấm sẽ tạo nên khu vực này thêm lộng lẫy và ánh sáng đó cũng giúp tôn vinh thêm làn da của khách hàng .

thiết kế tiệm nail kết hợp spa
Toàn bộ khu vực ghế nail và khu vực quầy

Với các chi tiết phào chỉ trên mảng tường sau quầy và ghế nail đem đến một không gian tiệm nail spa trở nên sang trọng hơn. Tại vị trí ghế nail Kts đã tăng thêm bằng các đèn thả nhằm mục đích tăng cường sáng tại khu vực làm nail để thợ nail đủ ánh sáng để vẽ những họa tiết nhỏ trên móng chân khách hàng

ghế nail
Màu sắc ghế nail với gam màu trang nhã và quý phái

Một tiệm nail điểm nổi bật và đáng chú ý nhất là khu vực làm nail. Một tiệm nail đẹp là khu vực ghế nail phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích và thoải mái cho khách hàng và ghế thợ phải đảm bảo tối đa chiều cao để thợ làm nail không bị mỏi lưng hay đau chân .

giường massge
Khu vực phòng spa với các mẫu giường massage đẹp

Không gian spa với ánh sáng nhẹ nhàng không quá sáng gắt. Ánh sáng tại khu vực này phải êm dịu kết hợp chút âm nhạc sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái hơn trong quá trình làm đẹp tại đây.