Đến với Đà Nẵng hiện tại bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi thành phố nơi đây đang chuyển mình mạnh mẽ với những thiết kế kiến trúc đẹp và sang trọng và các dịch vụ nơi đây cũng không ngừng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là với các ngành như thiết kế tiệm nail, thiết kế salon tóc , thiết kế Spa hay các mẫu thiết kế Shop, nhà hàng , Cafe ngày càng hiện đại và sang trọng nhằm phục vụ các khách tới nơi đây du lịch ngày càng nhiều .

thiết kế tiệm nail

 

 Thiết kế tiệm nail – Mặt Tiền bảng Hiệu- Và để nắm bắt được điều này Chủ Đầu Tư tiệm Nail Spa Snow White đã mạnh dạn đầu tư một salon Nail tầm cỡ và đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm mục đích mang tới phương thức phục vụ chu đáo và đẳng cấp hơn.

thiet-ke-tiem-nailThiết Kế Tiệm Nail – Khu Vực Sảnh Chờ- Với không gian rộng toàn bộ sảnh dưới tạo nên một không gian mở vô cùng thoáng đãng . Khu vực sảnh chờ như bộ mặt toàn bộ không gian Tiệm Nail & Spa này . Trong lúc chờ đợi làm các dịch vụ khách hàng có thể thư giãn với những tiện ích nơi đây. 

thiết kế tiệm nail ở đà nẵng

 Thiết Kế Khu vực Phòng Spa

Spa là không gian thư giãn, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vì vậy, cảm xúc của khách hàng khi tận hưởng không gian ấy rất quan trọng trước khi họ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc. Cho nên, có thể nói, yếu tố đầu tiên quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn spa của bạn cho các lần đến tiếp theo, có giới thiệu pr cho bạn bè và người khác hay không đó chính là không gian mà họ được trải nghiệm khi bước chân vào.

thiết kế phòng spa

 

 Vậy, làm thế nào để các vị thượng đế nhớ đến bạn, ấn tượng với bạn, lưu trữ bạn vào bộ nhớ và chia sẻ bạn với các thượng đế khác? Không cần làm quá nhiều, điều đầu tiên quyết định xuyên suốt quá trình thành công của bạn đó là làm cho không gian spa của bạn thật ấn tượng. Bạn phải làm sao tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và an tâm khi đặt bước chân đầu tiên đến spa

thiết kế spa chuyên nghiệp

 

 Spa trong resort thường gắn liền với các khu du lịch nghỉ dưỡng vùng ngoại thành, cách xa thành phố, bờ biển, suối nước khoáng, suối nước nóng… với nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc, thư giãn. Vì vậy, thiết kế spa trong resort hay còn gọi là resort spa cũng phức tạp hơn với các khu chức năng cao cấp như thủy liệu pháp (bồn tắm Sacozzy, Ôn Tuyền, Vichy shower); khu xông hơi (ướt, khô, hồng ngoại, bông tuyết, đá muối); phòng spa VIP, khu tắm thiên nhiên, massaga foot…

Ngoài ra, một resort spa phải có sự hòa hợp giữa trang thiết bị hiện đại với thiên nhiên, vừa sang trọng, tinh tế vừa mộc mạc, ấm cúng, gần gũi mà vẫn khẳng định được những nét riêng.   khu vực phòng spa

Resort spa còn phải đảm bảo tính an toàn và mang lại cảm giác thư giãn. Muốn đạt được tiêu chí này, cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế spa sau:

– Đầy đủ khu vực/ phòng chức năng theo menu dịch vụ
– Set up hệ thống cơ khí đầy đủ, chuyên nghiệp (chống ăn mòn, hệ thống sưởi ấm, làm mát, điều hòa, thông gió…)
– Set up hệ thống cấp và thoát nước chuyên nghiệp (hệ thống nóng lạnh, hệ thống cấp nước đủ tiêu thụ cho hoạt động tắm, vichy, xông hơi…)
– Set up đèn, độ ẩm và nhiệt độ hợp lý
– Cân bằng màu sắc (ấm, lạnh…)
– Cân bằng chất liệu (cứng, mềm…)
– Cách âm tốt
– Cân bằng không gian (kết nối các phòng chức năng, tính toán diện tích hợp lý)
– Có phong cách Spa cụ thể
Ngoài những yếu tố trên, chủ đầu tư cần lưu ý rằng, Spa là một dịch vụ làm đẹp có xu hướng “động”. Nghĩa là loại hình này luôn thay đổi theo thời gian, trào lưu và các xu thế của nước ngoài tràn vào. Chính vì vậy, khi thiết kế Spa, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn chú trọng đến kết cấu công trình, đặc biệt những phương án giúp chủ đầu tư dễ dàng thay đổi để bắt kịp xu thế mỗi khi có “luồng gió mới” thổi vào. Kết cấu công trình sẽ quyết định vật liệu thi công và giá thành cho việc thay đổi các phòng chức năng cũng như trang thiết bị về sau.