Thiết kế tiệm nail hay thiết kế nội thất tiệm nail theo phong cách tân cổ điển sang trọng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay của chủ đầu tư. Bởi phong cách tân cổ điển thường có xu hướng thu hút và lôi cuốn khách hàng tốt nhất.

thiết kế tiệm nail với ghế nail cổ điển
Tiệm nail trở nên quý phái hơn với ghế nail tân cổ điển

Hiện nay tiệm nail là mô hình dịch vụ kinh doanh tiềm năng được nhiều đầu tư. Nhưng không phải ai cũng có duyên và ấn tượng khách hàng. Vì vậy, để góp phần tạo nên sự thành công cho một salon nail thì khâu thiết kế nội thất chắc chắn sẽ rất quan trọng. Nó sẽ tạo nên thương hiệu, tạo sự ấn tượng với khách hàng và khẳng định tính chuyên nghiệp cho dịch vụ. Thế nên các chủ tiệm làm nail hãy quan tâm hơn với việc thiết kế một spa thật đẹp và sang trọng.

thiết kế tiệm nail
Thiết kế tiệm nail sang trọng hơn với ghế nail sofa viền gỗ cổ điển

Một vài lưu ý cần thiết khi thiết kế tiệm nail tân cổ điển sang trọng
Hãy chú ý tới đối tượng khách hàng của mình
Một trong những sai lầm thường mắc phải khi thiết kế nội thất tiệm nail đó chính là không chú ý tới đối tượng khách hàng của mình là ai. Nếu dịch vụ của bạn cao cấp thì bản thiết kế phải hướng tới khách hàng cao cấp; từ đó bạn sẽ có những lựa chọn về vật liệu, cách trang trí phù hợp nhất.

thiết kế tiệm nail đẹp
Ghế nail tân cổ điển đẹp

Thêm nữa đánh vào cảm xúc khách hàng là rất quan trọng. Nếu như không gian nhà bạn càng đẹp thì càng gây ấn tượng hơn với khách hàng. Họ sẽ ghi nhớ va quay trở lại lần sau. Còn nếu như bạn không chú trọng tới khách hàng là ai thì e rằng sẽ không có định hướng, thẩm mỹ, nội thất đều mông lung.

Hãy cân nhắc tới kinh phí đầu tư thiết kế tiệm nail

Kinh phí đầu tư cũng ảnh hưởng khá lớn tới việc thiết kế nội thất không gian bên trong. Nếu như bạn chỉ có ý định trang bị nội thất tiệm nail và setup tiệm nail kết hợp spa mini theo những menu dịch vụ đơn giản thì sẽ cần kinh phí thấp. Tuy nhiên nếu muốn đặc biệt hơn và ấn tượng hơn với khách hàng; bạn cũng cần xác định 1 kinh phí khác hơn, đương nhiên sẽ cao hơn so với thông thường.