THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Dự án thiết kế Trung Tâm Spa Ellen
 • Chủ đầu tư Tiệm Spa – Chị Hạnh
 • Địa Chỉ : 18 Nguyễn Thị Sóc, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian thực hiện 32 ngày

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
 2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
 3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
 4. Thi công – sản xuất -bàn giao

Nằm tọa lạc ngay giáp trung tâm chợ đầu mối Hóc Môn . Trung tâm Spa Ellen với khuôn viên rộng phần phía trước khoảng không rộng rãi và thoáng mát xe ô tô ra vào và đậu thoải mái chính vì điều đó cũng giúp Spa này luôn có lợi thế về khách hàng

1/ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA 

thi công tiệm spa Ellen

+ Thiết kế Spa đẹp là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp, nếu bạn chỉ quan tâm đến dịch vụ làm đẹp mà quên đi yếu tố về không gian nội thất spa thì khách hàng sẽ lần lượt bỏ cơ sở của bạn mà đi. Vì sao vậy ?

thi công tiệm spa Ellen

Vì ngày nay spa, thẩm mỹ viện mọc nên như nấm ở khắp nơi, việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Các cơ sở làm đẹp nào cung cấp dịch vụ tốt hơn, không gian nội thất đẹp hơn thì sẽ được khách hàng quan tâm và ưu tiên hơn khi lựa chọn. 

thi công tiệm spa Ellen

Một không gian nội thất spa đẹp sẽ giúp họ xua tan mệt mỏi và giúp họ thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Spa là dịch vụ làm đẹp thì tất cả đều phải đẹp từ trong ra ngoài từ nội thất cho đến ngoại thất.

thi công tiệm spa Ellen

Spa là loại hình kinh doanh mở đặc biệt chuyên làm đẹp, trị liệu và chăm sóc sức khỏe giúp tâm trí và cơ thể thư giãn. Bởi vì vậy, cần đầu tư trang trí thiết kế spa đẹp – sang trọng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là chủ spa, hoặc bạn đang có ý định mở spa thì bạn cần biết được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc thiết kế spa đối với hoạt động kinh doanh, đánh giá chi tiết qua bài viết sau đây:

thi công tiệm spa Ellen

Một spa chuyên nghiệp đẳng cấp được thể hiện ở không gian nội thất spa thông qua phong cách thiết kế và bố trí spa phải đẹp và khoa học. Nội thất spa không chỉ đang tác động lớn tới bộ mặt thương hiệu mà nó thể hiện được chất lượng dịch vụ mà spa đó cung cấp cho khách hàng đồng thời nó thu hút được sự chú ý của quý khách cũng như tác động đến quyết định của khách hàng khi quyết định chọn dịch vụ tại spa của bạn.

cty chuyên thiết kế spa

+ Thiết kế spa đẹp thể hiện sự uy tín của thương hiệu

Thế nào là spa chuyên nghiệp? Trước khi kết luận câu hỏi này mọi người phải nói tới nguồn gốc cũng như quy mô hoạt động của spa. Spa là một mô hình làm đẹp vạn người mê mà nguồn gốc xuất phát từ nước châu âu. Trải qua nhiều thời kì lớn mạnh, trên thế giới hình thành hiệp hội spa quốc tế. Và từ đó các tiêu chuẩn về spa cũng được hình thành. Việc kinh doanh spa chuyên nghiệp đòi hỏi phải thấu hiểu và cung cấp được các tiêu chuẩn của hiệp hội spa quốc tế đề ra.

Xem Thêm Các Dự Án Thiết Kế Tiệm Nail Khác

 • 101+ Mẫu thiết kế tiệm nail Cường Việt đẹp khác
 • Xem thêm thiết kế tiệm nail đẹp tại Quận 1
 • Tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ xinh

DỰ ÁN LIÊN QUAN