THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Dự án thiết kế tiệm nail Đức Ngà 
 • Chủ đầu tư Tiệm Nail Đức Ngà  – Anh Đức 
 • Địa Chỉ : Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Thời gian thực hiện 35 ngày

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
 2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
 3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
 4. Thi công – sản xuất -bàn giao

Với hiện trạng ban đầu nhà có mặt bằng kích thước tương đối dài nhưng với yêu cầu của chủ đầu tư chỉ muốn làm từ khu vực cầu thang trở ra đến ngoài cửa làm khu vực kinh doanh tiệm nail và các dịch vụ khác . Còn từ trong cầu thang trở vào là nơi sinh hoạt của gia đình 

1/ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG NHÀ TRƯỚC KHI CẢI TẠO 

mat-bang-hien-trang-tiem-nail

Với hiện trạng thực tế vị trí mặt bằng bao gồm những vật dụng nội thất hiện có chúng tôi lên phương án tận dụng cho mẫu thiết kế tiệm nail này như ghế nail sofa , bàn nail vvv..

– THIẾT KẾ KHU VỰC GHẾ NAIL : Mẫu ghế nail được chúng tôi thống nhất sử dụng với chủ đầu tư thuộc dòng ghế nail ngoại nhập nguyên chiếc . Chi tiết và kích thước mẫu mã thực tế bạn xem thêm tại GHẾ NAIL để biết thêm chi tiết và thông số kĩ thuật về dòng ghế nail nỳ 

ghế nail

– THIẾT KẾ KHU VỰC GHẾ NAIL : Với mẫu ghế nail nhập khẩu nguyên chiếc đời cao cấp nên đã được đơn vị thiết kế thi công tính toán từng vị trí cho phù hợp và hệ thống thoát nước phù hợp sau khi lắp đặt .

thiết kế tiêm nail

– Thiết kế khu vực khách chờ : Với mẫu ghế sofa băng dài viền gỗ tân cổ điển kiểu dáng lạ mắt tạo nên khu vực này vừa mang vẻ đẹp đương đại nhưng pha chút cổ điển với những mảng viền gỗ chạm khắc tinh tế . 

lắp đặt ghế nail ở bắc ninh

Xem Thêm Các Dự Án Thiết Kế Tiệm Nail Khác

 • 101+ Mẫu thiết kế tiệm nail Cường Việt đẹp khác
 • Xem thêm thiết kế tiệm nail đẹp tại Quận 1
 • Tổng hợp các mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ xinh

DỰ ÁN LIÊN QUAN