Mẫu thiết kế tiệm nail July ở Bà Rịa :  được công ty Cường Việt thiết kế và thi công. Với diện tích sắp xếp 3 bộ ghế làm nail nhập khẩu và 2 bàn nail, gồm quầy tính tiền , khu vực ghế khách chờ , vách ngăn giữa giường gội đầu và giường nối mi được sắp xếp và thiết kế khoa học . 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Dự án thiết kế tiệm nail
  • Chủ đầu tư Tiệm Nail July Nguyễn
  • Địa Chỉ : Bà Rịa
  • Thời gian thực hiện15 ngày

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

  1. Tư vấn – Khảo sát hiện trạng mặt bằng
  2. Lên ý tưởng thiết kế nội thất
  3. Lên bản vẽ thiết kế 2D – 3D
  4. Thi công – sản xuất -bàn giao
thiet-ke-tiem-nail-o-ba-ria-vung-tau

Hình ảnh thực tế mẫu ghế làm nail tiệm  JuLy Nguyễn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Là dòng ghế nail có hệ thống massage 5D hiện đại, hệ thống massage đánh nước thủy lực giúp massage đôi bàn chân tốc độ xoáy nước cực mạnh nhờ hệ thống động cơ cao cấp.

thiet-ke-noi-that-tiem-nail

THIẾT KẾ KHU VỰC KHÁCH CHỜ : Thông thường khu vực khách đợi là nơi thường được thiết kế chung với khu vực quầy tính tiền bởi đây là nơi khách có thể ngồi đợi và ngồi xem menu hoặc lựa chọn những dịch vụ của salon. 

thiet-ke-mat-tien-tiem-nail

  + Khu vực tổng thế mặt tiền thiết kế tiệm nail – July Nguyễn ở Vũng tàu : Với mặt tiền hiện trang không thay đổi việc thiết kế đưa ra chỉ phối cảnh để Chủ đầu tư hình dung được nội thất của tiệm mình sau khi được lắp đặt nội thất vào nhìn sẽ như thế nào sau khi hoàn thành tiệm nail của mình . 

ban-ve-thiet-ke-tiem-nail

  + BẢN VẼ BỐ TRÍ NỘI THẤT : Việc sắp xếp nội thất trong mặt bằng thiết kế tiệm nail rất quan trọng bởi đây là bước quyết định việc tối ưu các vị trí nội thất, Nhiệm vụ của từng sản phẩm nội thất có tiện ích và phù hợp hay không 

       NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN 

Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

         NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT